Cần Thơ - Đồng Tháp - Chùa Lá Sen

Contact: 02923789999

Đồng Tháp còn là nơi nổi tiếng với ẩm thực khẩn hoang với những món ăn dân dã từ chuột đồng, cá lóc thui rơm, canh chua bông điên điểm vào mùa nước lũ. Ngày nay, đến với Đồng Tháp du khách sẽ có dịp tham quan nhiều địa danh như Khu di tích Xẻo Quýt thuộc địa phận hai xã Mỹ Long và Mỹ Hiệp...

Buổi Sáng: Cần Thơ - Sa Đéc.

Xe và HDV đón khách tại khách sạn trung tâm TPCT, khởi hành đi Sa Đéc tham quan:

  • Con đường hoa Sa NhiênCai Dao, tham quan Làng Hoa Sa Đéc là một trong những làng hoa kiểng lớn nhất Việt Nam. Tại đây Quý khách chiêm ngưỡng nhiều loại hoa đẹp và kiểng bonsai có tuổi thọ trên 100 năm.
  • Quý khách tiếp tục đến chụp ảnh Giỏ hoa tươi lớn nhất Việt Nam- được Trung tâm Sách kỷ lục Việt Nam sẽ xác lập kỷ lục năm 2013.
  • Tham quan và mua sắm các sản phẩm làm từ bột tại Làng bột Sa Đéc.

Buổi Trưa: Dùng cơm trưa và tiếp tục tham quan:

  • Nhà cổ của ông Huỳnh Thủy Lê – ông là người tình của nữ văn sĩ người Pháp Marguerite Duras. Mối tình đó được bà viết nên tiểu thuyết và đã được dựng thành phim Người Tình (L’Amant).
  • Chùa Kiến An Cung – đây là ngôi chùa của người Hoa trên 100 tuổi với kiến trúc độc đáo và được Bộ Văn hóa công nhận là di tích văn hóa lịch sử cấp quốc gia.
  • Đoàn đi Lai Vung tham quan Vườn Quýt Hồng Lai Vung  đây là loại trái cây được chứng nhận độc quyền nhãn hiệu và trồng theo tiêu chuẩn VietGap, tại đây quý khách được thưởng thức Quýt Hồng – một trong những trái cây đặc sản của Đồng Tháp. (Lưu ý chỉ đi vào dịp trước Tết khi quýt đang ra trái)
  • Chùa Lá Sen – Phước Kiển Tự, độc đáo với loại sen có lá khổng lồ, người lớn có thể đứng lên.

Buổi Chiều: Khởi hành về Cần Thơ, trên đường về quý khách mua sắm đặc sản nem Lai Vung, bưởi da xanh, tự do khám phá Cần Thơ về đêm.

GIÁ TOUR BAO GỒM
- Xe đưa đón quý khách tham quan.
- HDV thuyết trình suốt tuyến.
- Vé tham quan khu du lịch.
- 01 suối, 01 khăn lạnh, 01 bảo hiểm du lịch.
- Ăn Sáng.
- Ăn Trưa.
- Thuế VAT.GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM
- Chi phí mua sắm, ăn uống ngoài chương trình.
GIÁ TOUR TRẺ EM
- Trẻ em dưới 05 tuổi miễn phí, phụ huynh tự chăm sóc bé.
- Trẻ em từ 06 tuổi – 9 tuổi mua 1/2 vé.
- Trẻ em từ 10 tuổi trở lên mua vé người lớn.