• Chợ Nổi, Vườn Trái Cây, Lò Bánh Pizza Hủ Tiếu

Chợ Nổi, Vườn Trái Cây, Lò Bánh Pizza Hủ Tiếu

LIÊN HỆ: 02923789999

  Đây là chợ đầu mối chuyên mua bán sỉ các loại trái cây, nông sản của vùng. Hàng hóa tập trung ở đây với số lượng lớn...
6h30: Hdv đón khách tại điểm hẹn, sau đó đưa khách tham quan di sản văn hóa phi vật thể - chợ nổi cái răng. Đây là chợ đầu mối chuyên mua bán sỉ các loại trái cây, nông sản của vùng. Hàng hóa tập trung ở đây với số lượng lớn. Mỗi mặt hàng đã được phân loại cho đồng đều về chất lượng, kích cỡ. Nếu như dân địa phương và các vùng lân cận thường sử dụng các ghe, xuồng trung bình chở các mặt hàng nông sản đến đây tiêu thụ thì những ghe bầu lớn là của các thương lái thu mua trái cây tỏa đi khắp nơi, sang tận campuchia và Trung Quốc.
8h30-10h00: Tham quan vườn trái cây - thưởng thức trái cây miễn phí tại vườn. Tùy theo mùa và tùy theo thời điểm mà các miệt vườn này có thể có những loại trái cây khác nhau, nhưng thường vào mùa hè là mùa trái cây chín ở miền Tây.
Vì thế, mùa hè là mùa mà rất nhiều du khách tìm về miền Tây để đi tham quan các vườn cây trái miệt vườn. 
10h30-11h00: Tham quan làng nghề làm bánh pizza hủ tiếu, khởi hành về Bến Ninh Kiều
    Đến đây quí vị sẽ được đi tham quan lò hủ tiếu, xem các công đoạn làm ra sợi hủ tiếu và đặc biệt là được học lỏm cách chế biến món ăn thơm ngon, vui miệng này.
Cách làm đơn giản lắm:trước hết, hủ tíu khi chiên xong cho vào dĩa. Rắc một ít rau thơm lên trước và kế đến là thịt khìa (hoặc chả chiên), sau cùng là rưới nước cốt dừa sữa, rắc một ít đậu phộng rang giã giập lên. Món này ăn kèm với nước mắm chua cay hoặc tương cay tùy thích. Dùng đũa bẻ một miếng bánh hủ tíu chiên giòn thịt khìa sữa, nước cốt dừa cho vào miệng nhai chậm rãi, bạn sẽ “ngậm mà nghe” cái giòn tan của hủ tíu, vị béo của nước cốt dừa; vị ngọt, dai, đậm đà của thịt thấm dần vào vòm họng như đánh thức mọi giác quan. Giá bán hiện nay: 30.000 đồng/ đĩa. Ngoài pizza hủ tiếu dừa sữa, còn có pizza hủ tiếu khô; hủ tiếu xương nấu với nước dừa, hủ tiếu xào hải sản... Hiện tại nơi này đang đầu tư nhà ở homestay với các phòng ở tiện nghi cùng các phòng karaoke nhỏ gọn,quí khách ở xa có thể lưu trú lại và tận hưởng cuộc sống dân dã của vùng quê sông nước này.
11h30: HDV và xe đưa khách về điểm hẹn, kết thuc chuyến tham quan.
BAO GỒM:
- Tàu đưa đón quý khách tham quan.
- 01 bảo hiểm du lịch.
- Vé tham quan.
- Thuế V.A.T
KHÔNG BAO GỒM
- Chi phí mua sắm, ăn uống ngoài chương trình.
TRẺ EM
- Trẻ em dưới 05 tuổi miễn phí.
- Trẻ em từ 06 tuổi – 9 tuổi mua 1/2 vé.
- Trẻ em từ 10 tuổi trở lên mua vé người lớn.