Tiệc cưới lưu động

An toàn thực phẩm luôn là vấn đề quan trọng đối với sức khỏe của con người. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các hóa chất, phụ gia độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Nếu sử dụng phụ gia thực phẩm không đúng liều lượng, chủng loại, nhất là những phụ gia không cho phép dùng trong thực phẩm sẽ gây những tác hại khôn lường cho sức khỏe. Việc sử dụng các phụ gia kéo dài sẽ tích tụ hàng ngày gây ra các bệnh cho con người như gây ngộ độc cấp hoặc mãn tính và nhiều chứng bệnh khác như: ung thư, mỡ máu, làm đột biến gen, tai biến, béo phì, giảm sức khỏe, giảm tuổi thọ, quái thai...
Thấu hiểu những nguy cơ tiềm ẩn gây hại cho sức khỏe của con người nêu trên, nhà hàng Ninh Kiều 2 là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ẩm thực tại Cần Thơ, đã và đang nói không với những chất phụ gia gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Việc làm đó bắt đầu từ khâu nhập nguồn nguyên liệu cũng như lựa chọn đối tác làm nhà cung cấp cho nhà hàng. Tất cả đều được kiểm tra chất lượng một cách kỹ càng nhất theo tiêu chuẩn của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm ban hành. Nhà hàng Ninh Kiều 2 luôn tự hào là một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất hiện nay trong giới ẩm thực, mang đến cho quý khách hàng đa dạng sự lựa chọn..
Kinh tế ngày càng khó khăn, đòi hỏi mọi người đều phải làm viêc chăm chỉ, chính vì vậy ít người có thời gian để vào các nhà hàng cũng như tổ chức các bữa tiệc thân mật với gia đình. Đa số khách hàng của chúng tôi đều cho rằng: “khi tổ chức một bữa tiệc trong nhà hàng sẽ không có được sự ấm cũng cũng như thân mật như không gian tại gia đình”… Nắm bắt được tâm lý đó, nhà hàng Ninh Kiều 2 cho ra đời dịch vụ tổ chức tiệc cưới lưu động trọn gói, đây là một lựa chọn phù hợp để quý khách có thể có một bữa ăn phong phú, thơm ngon ngay tại nhà hoặc nơi làm việc của mình.
Đảm bảo lợi ích sức khỏe của khách hàng chính là kim chỉ nam và là triết lí kinh doanh của nhà hàng chúng tôi. Nhà hàng ninh kiều 2 đã đi vào hoạt động được hơn 10 năm và cũng đã gặt hái được rất nhiều thành công, qua đó chúng tôi cũng rút trích ra được rất nhiều kinh nghiệm thông qua các đối tượng khách… Chính vì thế,  chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách sự khác biệt một cách trọn ven nhất. Ngoài ra, nhà hàng chúng tôi cũng là nơi chuyên chế biến các món ăn có nguồn gốc từ: âu, á, các tôn giáo… với phong cách bài trí khá đẹp mắt và chuyên nghiệp.
Để cân nhắc thực đơn cho một bửa tiệc quý khách thường hay suy ngẫm tính toán thiệt hơn dẫn đến những cơn đau đầu và thậm chí bí stress. Hãy gọi cho chúng tôi và đừng quan tâm vấn đề đó. Hiện nay chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ quản lý chất lượng bao gồm 02 bếp phó, 01 bếp trưởng với trình độ chuyên môn cao, ban quản lý nhà hàng có nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách trong vấn đề lựa chọn thực đơn và phương phát tiết kiệm chi phí hiệu quả. 
Hãy đến với chúng tôi và cảm nhận sự khác biệt rõ nét này !
tiec cuoi luu dong can tho, nha hang tiec cuoi can tho, cuoi tron goi can tho