• Chùa Hoa, Chùa Khơ Me, Khám Lớn, Bảo Tàng Cần Thơ

Chùa Hoa, Chùa Khơ Me, Khám Lớn, Bảo Tàng Cần Thơ

GIÁ: 100,000đ

LIÊN HỆ: 02923789999

 Khám Lớn Cần Thơ được thực dân Pháp xây dựng vào những năm 1878-1886 như một công cụ cai trị của chính quyền thực dân thời bấy giờ. Tồn tại qua hơn trăm năm, nơi đây chính là bằng chứng tội ác của thực dân và đế quốc cũng như minh chứng hùng hồn cho tinh thần bất khuất của dân tộc Việt.  
7h30 Tham quan Khám Lớn Cần Thơ
  Khám Lớn Cần Thơ được thực dân Pháp xây dựng vào những năm 1878-1886 như một công cụ cai trị của chính quyền thực dân thời bấy giờ. Tồn tại qua hơn trăm năm, nơi đây chính là bằng chứng tội ác của thực dân và đế quốc cũng như minh chứng hùng hồn cho tinh thần bất khuất của dân tộc Việt. Nhằm nêu cao và giáo dục tinh thần yêu nước cho lớp con cháu noi theo, ngày 28/6/1996 Bộ Văn Hoá - thông tin (nay là Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) ra quyết định công nhận di tích lịch sử Khám Lớn Cần Thơ là di tích cấp quốc gia.
8h30 Tham Quan Bảo Tàng Cần Thơ
   Tọa lạc tại số 1 Ðại lộ Hoà Bình, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Với diện tích gần 3.000m², Bảo tàng Cần Thơ được xem là bảo tàng tổng hợp có quy mô lớn nhất Ðồng bằng Sông Cửu Long. Bảo tàng trưng bày, giới thiệu các hiện vật về đất nước và con người Cần Thơ qua từng thời kỳ lịch sử, các thành tựu kinh tế - văn hoá xã hội của các dân tộc Kinh, Hoa, Khmer trong quá trình dựng nước - giữ nước và phát triển để có hiện tại và tương lai tươi đẹp của vùng đất Tây Ðô ngày nay.
9h30 tham quan Quảng Triệu Hội Quán.
   Nằm ngay trung tâm thành phố Cần Thơ, nhìn ra Bến Ninh Kiều lộng gió, chùa Ông - còn có tên Quảng Triệu Hội Quán - là ngôi chùa cổ hiếm hoi của thành phố Cần Thơ giữ được nguyên hiện trạng từ ngày lập chùa. Công trình 114 tuổi mang đậm dấu ấn văn hóa dân tộc Hoa này được công nhận là di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia vào năm 1993.
10h30 tham quan Chùa Khơmer
   Chùa Munir Ansay là một ngôi chùa Khmer lớn ở thành phố Cần Thơ. Ngoài nét cổ kính, ngôi chùa còn rực lên một màu sắc rực rỡ khiến du khách phương xa chú ý, từ lâu đã thu hút đông đảo du khách tham quan, hành hương.
11h00 HDV đưa khách về điểm hẹn, dùng cơm trưa, kết Thúc tour.
GIÁ TOUR BAO GỒM
- HDV thuyết trình suốt tuyến.
- 01 nước suối, 01 khăn lạnh, 01 bảo hiểm du lịch.
- Xe Đưa Đón Khách Tại Điểm Hẹn.
- Thuế VAT.
GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM
- Chi phí mua sắm, ăn uống ngoài chương trình.
GIÁ TOUR TRẺ EM
- Trẻ em dưới 05 tuổi miễn phí.
- Trẻ em từ 06 tuổi – 9 tuổi mua 1/2 vé.
- Trẻ em từ 10 tuổi trở lên mua vé người lớn.
kham-lon-can-tho