Massage Nhật Hà

Liên hệ: 0918 727 283 gặp Mr Vũ
Massage toàn thân: Massage toàn thân giúp khí huyết được lưu thông, thúc đẩy sự lưu dẫn của bạch huyết khiến chất độc được đào thải ra khỏi tế bào. Qua đó giúp hệ tiêu hóa, hệ hô hấp và hệ tuần hoàn làm việc tốt hơn. Bên cạnh đó, massage toàn thân tăng tính đàn hồi ở da, giúp loại bỏ các tế bào chết , kích thích collagen sinh trưởng và tái tạo tế bào.
- Massage thư giãn toàn thân: Massage Thụy Điển là phương pháp trị liệu dựa trên việc tác động vào khoảng 10 mạch năng lượng chính ( gọi là mạch sen) chạy khắp cơ thể. Hơn thế, dịch vụ massage Thụy Điển phục vụ cho cả nam lẫn nữ giúp cho cơ bạn thư thái, khỏe mạnh hiệu quả.
- Massage bấm huyệt: Giúp giảm căng thẳng, tăng khả năng tập trung, giảm đau, giãn cơ, tăng cường nhu động của dạ dày, ruột và cải thiện chức năng tiêu hoá
- Massage đá nóng: Bằng cách sử dụng nguyên lý chênh lệch hoặc thay đổi nhiệt độ, massage đá nóng có khả năng tạo ra các rung động cực nhỏ dưới dạng những bước sóng giúp kích thích sâu và mạnh vào các huyệt đạo và cơ quan quan trọng trên cơ thể để đánh thức mọi giác quan, các dây thần kinh và đả thông kinh mạch.
- Massage mặt: Khi thực hiện massage mặt các cơ dưới da mặt được cung cấp đủ máu, kích thích tuần hoàn máu dưới da.
- Massage đá quý: Sở dĩ xông hơi đá quý mang đến rất nhiều tác dụng như vậy là do massage đá quý là sự kết hợp hoàn hảo giữa đá quý và hệ thống dây dẫn hồng ngoại có khả năng khuếch tán các loại ion âm và trong không khí, đem đến cho bạn nguồn năng lượng dồi dào. Bên cạnh đó, xông hơi đá quý không chỉ giải tỏa căng thằng, stress mà còn chống lão hóa da khiến cho làn da sáng hồng một cách tự nhiên, giảm căng thẳng mệt mỏi và lưu thông tuần hoàn máu một cách dễ dàng.