Nhà Hàng Cưới - Lầu 1

- Số lượng: 400 khách.
- Dịch vụ đi kèm: MC, Ca Sĩ, Cổng Hoa..
- Khuyến mãi: Xe đón dâu
   Đến với Nhà hàng tiệc cưới Ninh Kiều 2 chuyên nghiệp tại Cần Thơ, bạn sẽ có một lễ cưới thật ý nghĩa và khó quên. Bên cạnh đó bạn sẽ còn được hưởng thật nhiều Ưu Đãi Đặc Biệt khi đặt tiệc cưới tại Nhà Hàng chúng tôi...Như vậy bạn đã có một mâm cỗ thịnh soạn đã bao gồm đồ uống và hội trường rộng rãi, không gian trang trí lộng lẫy chỉ với một mức giá thật hấp dẫn. Đối với mỗi cô dâu chú rể, việc tổ chức tiệc cưới của mình sao cho hoàn hảo nhất, long trọng nhất chính là mối quan tâm hàng đầu. Làm thế nào để những vị khách mời của mình cảm thấy hài lòng, làm thế nào để đám cưới của mình trở nên lộng lẫy, sang trọng và không thể quên được trong mắt của mọi người, chính vì vậy mà bạn cần phải làm sao để tất cả mọi vấn đề dù là nhỏ nhất như các vật dụng trang trí tiệc cưới, thực phẩm để phục vụ tiệc cưới cho tới áo cưới, xe cưới, nhẫn cưới, hoa cưới ..v..v.. Chắc chắn rằng, bạn sẽ cảm thấy hết sức căng thẳng và mệt mỏi.

   Vậy tại sao, bạn lại không xuất hiện trong đám cưới với một gương mặt rạng ngời, một nụ cười tràn đầy hứng khởi cùng một tinh thần hết sức thoải mái, không chút mệt mỏi bằng cách trao trọn niềm tin của bạn cho chúng tôi nhà hàng tiệc cưới của chúng tôi.

Nhà hàng tiệc cưới Ninh Kiều 2 tọa lạc tại 03 Hòa Bình, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ. Là một trong những nhà hàng sang trọng đi tiên phong trong lĩnh vực nhà hàng tổ chức tiệc cưới, đám cưới trọn gói chuyên nghiệp tại khu vực Cần Thơ. Với một không gian được thiết kế theo phong cách châu Âu cổ điển nhưng vẫn mang âm hưởng của quê hương Việt Nam, Ninh Kiều 2 đã, đang và sẽ là điểm đến của rất nhiều đôi uyên ương.