Nhà hàng lầu 2

Số lượng khách500
Dịch vụ đi kèm: MC, Ca Sĩ, Cổng Hoa, Nhóm Múa, Rượu champagne.
Khuyến mãi: Xe đón dâu 

      Bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều mong muốn tổ chức một buổi tiệc cưới hoàn hảo cho sự kiện trọng đại của cuộc đời mình. Nhưng làm thế nào để khiến nó trở nên long trọng, đáng nhớ và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng các quan khách là điều mà các cô dâu chú rể đặc biệt quan tâm. Bên cạnh đó, việc chọn lựa địa điểm tổ chức đám cưới vừa sang trọng vừa có không gian rộng rãi cùng các món ăn ngon hợp khẩu vị và phục vụ chuyên nghiệp, trọn gói mà lại phù hợp với khả năng kinh tế của mình cũng là điều không hề đơn giản. Nhà hàng Ninh Kiều 2 sẽ là một nơi tổ chức tiệc cưới lý tưởng cho các cặp đôi tại Cần Thơ bởi có thể đáp ứng tốt những yêu cầu trên cho ngày vui của bạn.

1. Địa điểm lý tưởng:
Tạo lạc tại 03 Hòa Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ rất thuận lợi cho những tuyến đường là trung tâm, có vị trí giao thông thuận lợi cho Quý khách đến với Nhà Hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình,... Đó là một trong những ấn tượng tốt đẹp đầu tiên cho mọi khách hàng về Nhà hàng chúng tôi.
Nhà Hàng chúng tôi cung cấp dịch vụ tiệc cưới chuyên nghiệp nhằm giúp các cặp đôi, gia đình có được một lễ cưới thật long trọng, hoàng tránh và để lại nhiều cảm tình cũng như ấn tượng tốt đẹp trong lòng các quan khách đến dự lễ cưới.
2. Không gian:
Nhà hàng có quy mô phòng tiệc Tầng 2 với sức chứa 500 khách. Hệ thống âm thanh, ánh sáng, dàn trang thiết bị hiện đại có lối kiến trúc độc đáo, trang trí sảnh tiệc theo phong cách trẻ trung, rất phù hợp với giới trẻ hiện nay. Hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trãi nghiệm thú vị và một đẳng cấp mới về tiệc cưới.
3. Về thực đơn tiệc cưới của Nhà hàng:
Phần quan trọng và không thể thiếu trong bữa tiệc là các món ăn. Các cặp đôi có thể dễ dàng lựa chọn một trong những thực đơn tiệc cưới đặc biệt của Nhà hàng hoặc cũng có thể tra từng món ăn riêng trong hơn 100 món ăn của bạn một thực đơn thật vừa ý. Điểm hấp dẫn nữa tại Nhà hàng tiệc cưới chúng tôi là giá cả vô cùng hợp lý. 
4. Những ưu đãi lớn:
Cùng với cách phục vụ chuyên nghiệp,nhiệt tình, chu đáo, món ăn ngon, hấp dẫn  thì Nhà hàng còn rất nhiều ưu đãi cho khách hàng khi tổ chức tiệc cưới như sau:
a.Quý khách đặt tiệc từ 15 đến 21 bàn.
- Khăn lạnh: người/cái.
- Cổng hoa, giá để hình, thùng thiệp.
- Trang trí font chữ sân khấu.
- Tháp ly, đá khói, 02 chai champagne.
- Sổ ký tên, nơ cài áo.
- Trang trí bàn hai họ.
- Mc, nhạc công, ca sĩ.
- Bắn tuyết.
b.Từ 22 đến 30 bàn.
- Bánh kem 05 tầng (01 thật, 04 giả).
c.Từ 31 đến 39 bàn.
- Nhóm múa.
d. Đặt từ 41 bàn trở lên.
- 01 phòng ngủ đêm Tân Hôn.
- 02 vé buffet sáng.